สถิติ
เปิดเมื่อ27/10/2016
อัพเดท2/09/2017
ผู้เข้าชม7696
แสดงหน้า12330
ปฎิทิน
September 2017
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
     
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30

คุณปลัดหัวชะมด

อ่าน 233 | ตอบ 0

     ปลัดหัวชะมดพุทธคุณโดดเด่น แรง เมตตามหานิยม เรื่องผู้หญิง เรื่องคู่ครอง รวมไปถึงการเจรจาค้าขายก็ง่าย และเห็นผลไวเหลือเกิน หลวงปู่ท่านแนะนำว่า ถ้าใช้ได้ผลแล้วให้หมั่นทาทองบ้าง ปลัดหัวชะมดนี้ รูปร่างราวกับมีชีวิตจริงๆรูปร่างหัวเป็นชะมด แคล่วคล่องว่องไว มีตา มีหู  มีลิ้น มีปาก มีฟัน ตามตำรา หากินเก่ง หากินได้เอง และยังหากินมาเผื่อพ่อเผื่อแม่อีกด้วย บางท่านถามว่า ปลัดหัวชะมดหากินอะไร ตอบได้ว่า แล้ว แต่พ่อ หรือแม่ ผู้บูชาจะต้องการอะไร ถ้าพ่อต้องการแม่ ก็หาแม่ให้ ถ้าแม่ต้องการพ่อ ก็หาพ่อให้ ถ้าพ่อแม่ ต้องการเงินทอง ก็หาเงินทองให้ เรียกได้ว่า เป็นสุดยอดแห่งเสน่ห์ สุดยอดแห่งเมตตา และเป็นสุดยอดแห่งโภคทรัพย์ด้วย
     เครื่องรางชะมดเป็นเครื่องรางของขลังชนิดหนึ่งที่สร้างมาแต่โบราณ ปัจจุบันไม่พบเห็นบ่อยนัก พระเกจิอาจารย์รุ่นเก่าท่านกล่าวไว้ว่า เครื่องรางชนิดนี้อยู่กับใคร จะมีผลเป็นลูกกระโดดขึ้นเหมือนมีตัว มหานิยม มหาเสน่ห์ ทำมาหากินคล่องแคล่วว่องไว อุดมสมบูรณ์ การค้าขายดี เดินทางปลอดภัย กันเขี้ยวงายาสั่ง อสรพิษ ดีนัก นั่นคือเครื่องรางของขลัง 'หัวชะมด' ด้วยความที่ชะมดเป็นสัตว์พิสดารอยู่อย่างเร้นลับ เงียบสงบ สุขุมรอบคอบ แต่เวลาทำอะไรจะว่องไว ต่อสู้ศัตรูไม่มีถอยหนี ชะมดขี้อายแต่ขยายพันธุ์เร็ว มีสัญชาตญาณรู้ภัยที่จะมาถึงล่วงหน้า
     คุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่งที่ไม่มีใครเหมือน คือเวลาชะมดไปไหนจะปล่อยสารประหลาดเป็นเมือกเหนียว ๆ ทิ้งไว้ตามต้นไม้ จอมปลวกโบราณจะเรียกว่า 'ชะมดฝากรัก' หรือ 'ชะมดเช็ด' สารนี้มีความแปลกและอัศจรรย์ มีกลิ่นเฉพาะตัว ชะมดมีความพิเศษแปลกประหลาด พระเกจิอาจารย์โบราณจึงนิยมสร้างเครื่องราง 'หัวชะมด' เพื่ออานุภาพทางมหาเสน่ห์ มหานิยม ติดตรึงใจ เวลาเสก ลงหัวใจพญาชะมดมีผลเลิศ แคล่วคล่องว่องไว หากินง่ายดาย ไปที่ไหนอุดมสมบูรณ์ ภัยอันตรายเข้ามาหามิได้ สู้กับใครก็ชนะแพ้ไม่เป็น พกหัวชะมด จะค้าขายดี ซึ่งคนเก่าแก่รุ่นปู่ย่าเล่าสืบต่อกันมา
 
คาถาบูชา
ตั้งนะโม 3 จบ
นะมะพะทะนะเตสุเต
มหานะเตสุเตนังโภฆังธุสะมานิ
นะชาลีติ จะภะกะสะ คันหะหะ
ฆะโภหังพิพะสะระหะพะนะอิ


คุณปลัดหัวชะมดแกะจากไม้ขนุน
พระครูปลัดนนท์ หรือหลวงปู่นนท์ จนฺทวิโรเมตตาร่วมอนุโมทนา
ทอดผ้าป่าเพื่อจัดซื้อที่ดินจำนวน ๑๐๘ ตัวร่วมบริจาคบูชาเพื่อสมทบทุนซื้อที่ดินวัดนาหูกวางตัวล่ะ ๒๙๙.-ได้ที่ศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป
ประชาสัมพันธ์ ๐๘๕๖๘๕๑๗๙๙ www.ไปวัด.com

ได้รับเมตตาให้เข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษก ณ วัดเขาพรานธูป (๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐)

ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษก ณ วัดศีรษะทอง (๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐)


 
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 
พระพุทธชินราชโลกนาถศาสดา(ไม้หอมกฤษณา)
วัดพระบรมธาตุ นครชุม

สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก